Tin Tức

Trung tâm đào tạo anh ngữ uy tín Biên Hòa

Trung tâm đào tạo anh ngữ uy tín Biên Hòa - KTV English hân hạnh là người bạn đồng hành cùng bạn trong các khoá học chất lượng cho các em thiếu nhi, những người đi làm hay mất gốc tiếng anh. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline :0909020295 để được hỗ trợ 24/7.

Ngày đăng: 10/12/2018

Trung tâm đào tạo anh ngữ uy tín Biên Hòa - Trong bối cảnh ngày nay, việc hoà nhập kinh tế cũng như giao lưu giữa các nước với nhau ngày càng phát triển. Điều đó dẫn tới tiếng Anh đang trở thành ngôn ngữ chung và được sử dụng ở khắp các quốc gia trên thế giới. Được coi là phương tiện giao tiếp để con người mở rộng thêm phạm vi giao lưu, học hỏi với nhau nhiều hơn nữa.

 

Đặc biệt là đối với đất nước Việt Nam, rất nhiều các nước như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Nhật v.v…đã và đang đầu tư mạnh vào nền kinh tế chúng ta. Nên để có một cuộc sống cải thiện và tốt hơn thì việc học ngôn ngữ tiếng anh là điều mà được rất nhiều người quan tâm chú ý tới.

 

Vậy bạn đã chọn cho mình một trung tâm phù hợp chưa ? Hay bạn còn đang phân vân với nhiều sự chọn lựa ? Tới ngay KTV English – trung tâm đào tạo anh ngữ uy tín Biên Hoà, nơi mang lại giải pháp hiệu quả cho các bạn tìm kiếm !

 

Trung tâm đào tạo anh ngữ uy tín Biên Hòa

 

Tầm quan trọng và ý nghĩa của tiếng Anh

 

Nói đến tầm quan trọng hay ý nghĩa của việc học tiếng anh thì không còn xa lạ gì cả. Rất nhiều nơi như các diễn đàn tiếng anh, các mạng xã hội cũng như cũng như tại các trung tâm đều có chia sẻ nhiều. Đơn vị chúng tôi cũng không chia sẻ quá nhiều về vấn đề này nữa, chỉ tóm tắt lại một số để cho các bạn có thể định hướng cho con đường tương lai của mình thêm vững chắc.

 

+ Đây là 1 trong những lý do quan trọng chiếm phần số nhiều người theo đuổi. Đó chính là con đường sự nghiệp tương lai tốt hơn, lương cao hơn thì bắt buộc bạn giỏi tiếng anh sẽ là tiêu chí mà các nhà tuyển dụng ưa thích.

 

+ Một số người hiện nay thường chọn cho mình môi trường sống tốt hơn ở các nước ngoài. Hay bạn có người thân mình ở bên nước ngoài bảo lãnh bạn di cư. Thì ngôn ngữ tiếng anh ở đa số nước sẽ hữu ích khi cho bạn sử dụng trong những trường hợp như này.

 

Trung tâm đào tạo anh ngữ uy tín Biên Hòa

 

+ Bạn đầu tư cho mình một môi trường học cao cấp hơn bằng các trường ở nước ngoài. Việc học tập ở các nước phát triển không phải là điều dễ dàng, họ trao đổi thông thường chủ yếu là tiếng anh, giáo trình giảng dạy cũng là tiếng anh. Vì vậy việc bạn cần phải có đủ chứng chỉ tiếng anh mới được sang học tập là điều cần thiết.

 

Đây là những nhu cầu mà đa phần nhiều người chọn lựa học tiếng anh hay không. Vậy bạn sẽ rơi vào trường hợp nào ? Hãy tham khảo và chỉ ra cho chính mình để có được mục tiêu định hướng chính xác !

 

Trung tâm đào tạo anh ngữ uy tín Biên Hoà

 

Với tầm quan trọng và ý nghĩa của việc trao dồi tiếng anh như trên, thì chắc chắn rằng rất nhiều người đang mong muốn nâng cao cải thiện trình độ của mình. KTV English, là một trong những nơi chuyên nghiệp không chỉ dừng lại ở đội ngũ giáo viên có trình độ tiếng Anh và kỹ năng sư phạm đã được chứng nhận, giáo trình bám sát trình độ học viên, hay cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại mà còn là tâm huyết dành cho các bạn khi học tại đây.

 

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho các bạn học viên một sử trải nghiệm thoải mái với không gian môi trường giảng dạy tốt. Mang đến cho các bạn những kiến thức hữu ích để áp dụng trong thực tế. Chứ không phải giúp bạn vượt qua các tấm bằng chứng chỉ, mà còn hơn thế nữa.

 

Trung tâm đào tạo anh ngữ uy tín Biên Hòa

 

Đặc biệt vừa qua, KTV đã vinh dự nhận được giấy chứng nhận chuẩn bị thí sinh cho kỳ thi Cambridge từ Trung tâm khảo thí Cambridge - trực thuộc Đại học Cambridge - Vương Quốc Anh. Bên cạnh đó, chúng tôi còn tự hào được trở thành đối tác trực tiếp của tổ chức IDP - Tổ chức đồng sỡ hữu kỳ thi ielts.

 

Ngoài rất nhiều kết quả học tập tốt của học viên, đó là những thành tựu chứng minh được sự nỗ lực không ngừng của KTV - một trung tâm anh ngữ uy tín Biên Hòa từ những ngày đầu thành lập và qua hơn 10 năm phát triển.

 

Chương trình giảng dạy KTV English

 

Trở lại vấn đề học tiếng Anh vừa đảm bảo hoàn thành tốt các bài thi trên ghế nhà trường vừa đáp ứng tốt nhu cầu giao tiếp thực tiễn thì chọn học tập tại trung tâm uy tín sẽ đem lại hiệu quả rõ ràng hơn.

 

Nếu như quý phụ huynh và các bạn có nhu cầu học tiếng Anh tại Biên Hòa thì KTV có đủ điều kiện để đáp ứng nhu cầu ấy dành cho bạn. Chúng tôi đã đạt chuẩn đào tạo các khóa học quốc tế như Starters, Movers, Flyers, KET, PET, IELTS, CEFR,v.v…..

 

Trung tâm đào tạo anh ngữ uy tín Biên Hòa

 

Các khóa học đáp ứng được hầu hết các đối tượng học viên, cụ thể:

 

Khoá học tiếng anh dành cho thiếu nhi, trẻ mẫu giáo hay tiểu học gồm các lớp Kindergarten, Pre Starters, Starters, Movers.

 

Tiếng Anh cho THCS, THPT có các lớp: Flyers, Ket, Pet, Pre – Ielts.

 

Khoá học tiếng anh dành cho người đi làm và sinh viên : Teen, Adults, Ielts Prep.

 

Ngoài ra, chúng tôi còn có các lớp học tiếng Anh cho người mất gốc để củng cố lại trình độ và bắt đầu cho các lớp học nâng cao và các lớp theo mục tiêu đặt ra của học viên.

 

Với phương pháp dạy học quan trọng ở môi trường giao tiếp bằng tiếng Anh, chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng quý vị !

Tìm kiếm nơi dạy tiếng anh uy tín tại Biên Hòa

Nếu các bạn đang tìm 1 nơi học tiếng anh tại Biên Hòa uy tín thì không nên bỏ qua bài viết này. KTV ENGLISH hân hạnh là trung tâm anh ngữ chuyên nghiệp với nhiều giảng viên giỏi dành cho các bạn.

Xóa mù tiếng anh cho người mất gốc

Xóa mù tiếng anh cho người mất gốc là điều mà rất nhiều các bạn đang quan tâm tìm kiếm một giải pháp hữu hiệu để lấy lại kiến thức tiếng anh. Nhưng mà việc khôi phục không phải đơn giản ngày một ngày hai. Vậy bạn đã có phương pháp dành riêng cho mình chưa ?

Bé lên mấy tuổi thì nên bắt đầu học tiếng Anh

Độ tuổi vàng hay là khung tuổi vàng của trẻ khi bắt đầu làm quen với tiếng anh là điều mà các bậc phụ huynh thường quan tâm. Vậy độ tuổi bao nhiêu là thường thích hợp cho trẻ tiếp xúc với tiếng anh ?

Để thi ielts điểm cao cần tránh xa những lỗi nào

Mong muốn điểm thi ielts là điều ước mơ của nhiều người. Nhưng thực tế thì rất khó khăn và gian truân trong việc dành từng điểm số. KTV - ENGLISH hiểu được điều đó nên đã chia sẽ cho các bạn những lỗi cần tránh khi thi ielts.

Phương pháp giúp trẻ yêu thích tiếng anh

Để giúp trẻ hứng thú với tiếng anh là điều mà rất nhiều các bậc phụ huynh quan tâm tìm kiếm giải pháp hiệu quả hiện nay. Để giải quyết tình trạng lo lắng của các anh chị, KTV English xin chia sẻ vài gợi ý cho các bạn tham khảo khi giúp trẻ nhỏ học tiếng anh tốt hơn.

Bạn đang học tiếng anh giao tiếp không hiệu quả ?

Bạn mong muốn giao tiếp tiếng anh thành thạo, cải thiện khả năng nói tốt. Nhưng bạn không biết mình thiếu sót ở đâu hay phương pháp nào hiệu quả để giúp mình hoàn thiện trong việc giao tiếp bằng tiếng anh...

Bạn nhận được gì từ một khóa tiếng anh cho người đi làm ?

Không ai muốn tốn thời gian, tiền bạc, công sức bỏ ra khi tìm kiếm một khóa học tiếng anh uy tín – chuyên nghiệp. Đặc biệt là đối với các bạn bận rộn với công việc, thì họ cần nhiều động lực hơn, nỗ lực hơn để có thể đạt kết quả tốt.

Tiêu chí chọn trung tâm tiếng Anh dành cho thiếu nhi

Trẻ em là tờ giấy trắng, việc chuẩn bị cho tương lai của trẻ bắt đầu từ những bài học đầu tiên. Chọn trung tâm dạy tiếng anh cho thiếu nhi cũng là bước quan trọng giúp trẻ có nền tảng ngoại ngữ tốt.

Điều cần biết trước khi đăng kí học tiếng Anh tại trung tâm

Bạn nghĩ rằng bản thân mình không có khả năng để tự học và trau dồi kiến thức? Bạn cần sự định hướng và hỗ trợ từ người có kinh nghiệm, từ giao viên, bạn bè? Vậy hãy xem qua bài viết sau đây để có những chuẩn bị nhất định.

Mất gốc tiếng Anh? Đừng lo vì còn ... rễ còn cứu được

Bạn nghĩ bạn đang bị mất gốc tiếng Anh và bạn cần phải tìm cách giải quyết vấn đề này? Bài viết sau đây có thể sẽ giúp bạn có một định hướng ban đầu tốt.

Thiết kế Web : Châu Á