Tin Tức

Lớp học tiếng anh cho người đi làm tại biên hòa

Lớp học tiếng anh cho người đi làm tại KTV English dành cho các anh chị đang tìm kiếm một trung tâm giảng dạy tốt, cơ sở vật chất đầy đủ, chi phí học phù hợp. Liên hệ hotline : 090 902 0295 để được tư vấn ghi danh sớm !

Ngày đăng: 09/01/2019


Deprecated: __autoload() is deprecated, use spl_autoload_register() instead in /home/ktvenglish/domains/ktvenglish.com/public_html/library/class/htmlpurifier/library/HTMLPurifier.autoload.php on line 17

Deprecated: Array and string offset access syntax with curly braces is deprecated in /home/ktvenglish/domains/ktvenglish.com/public_html/library/class/htmlpurifier/library/HTMLPurifier/Encoder.php on line 157

Ngoại ngữ giúp cho chúng ta giao tiếp được với người nước ngoài và đặc biệt là tiếng Anh – ngôn ngữ toàn cầu giúp con người mở rộng cánh cửa đón nhận văn hóa, khoa học kỹ thuật các nước bạn nhanh chóng, thuận lợi. Nó cũng là yếu tố quan trọng cho nhân viên trở nên nổi bật hơn giữa tập thể, giúp họ có nhiều cơ hội tốt hơn trong tương lai. Trung tâm KTV – English hân hạnh là một trong những đơn vị cung cấp các lớp học tiếng Anh cho người đi làm tại Biên Hòa.

 

Trung tâm chuyên đào tạo tiếng anh cho người đi làm

 

Các chuyên gia ngôn ngữ cho biết, tiếng Anh cho người đi làm cần phải chú trọng sâu hơn yếu tố phát triển kỹ năng đọc hiểu, soạn thảo văn bản, giao tiếp theo hướng chuyên nghiệp. Cùng với đặc điểm đó các lớp dạy cho đối tượng này của KTV tập trung giải quyết được các vấn đề của học viên gồm có:

 

Học lan man không đúng trọng tâm cần thiết : sẽ bố trí trợ giảng định hướng và hướng dẫn cách học chi tiết hơn.

 

Kỹ năng đọc viết ổn nhưng phản xạ không tốt: mỗi trung tâm sẽ có cách giải quyết khác nhau. Lớp tiếng anh cho người đi làm tại Biên Hòa của KTV – English áp dụng giao tiếp bằng chính ngôn ngữ này trong môi trường học tập để cải thiện khả năng phản xạ ngôn ngữ cho học viên.

 

Lớp học tiếng anh cho người đi làm tại biên hòa

 

Quên hết kiến thức vì quá lâu không sử dụng: mỗi khi nhận học viên mới, chúng tôi đều có bài kiểm tra trình độ cho họ. Việc này giúp chọn được lộ trình học tập phù hợp.

 

Sự bận rộn: các khóa học tại đây có thời gian biểu linh động để học viên học bù được nếu bỏ lỡ buổi nào.

 

Không có hứng thú học tập: đừng lo, với đội ngũ giảng viên trẻ, có kinh nghiệm, người Việt và cả người bản xứ sẽ mang đến cho bạn lớp học sôi động đầy hứng thú. Cách dạy sinh động, vui nhộn , có sự giao lưu trao đổi của các giảng viên với học viên thường xuyên.

 

Bí kíp học tiếng anh dành cho người đi làm nhanh chóng

 

Vì là người đã đi làm nên tương đối bận rộn, trách nhiệm cho gia đình, con cái nặng nề nên khó có thời gian ổn định để ôn luyện tiếng Anh. Những mẹo nhỏ sau đây có thể sẽ giúp tiết kiệm được thời gian học.

 

Sáng sớm: ghi danh và tham gia vào một khóa học tiếng Anh cho người đi làm thôi chưa đủ, chúng ta cần phải tận dụng hết thời gian. Đó là buổi sáng sớm khi bạn chuẩn bị đi làm hoặc chăm sóc gia đình hãy nghe các bản tin hoặc các mẫu tin tiếng Anh của người bản xứ để có phát âm đúng. Dù bạn không hiểu gì nhưng não bộ vẫn đang ghi nhớ, khi học đến từ vựng hay các giới từ mới, bạn sẽ lập tức thấy “quen”.

 

Lớp học tiếng anh cho người đi làm tại biên hòa

 

Khi đi làm: tận dụng thời gian trên đường đi làm để cải thiện kỹ năng nghe qua các bài đọc có sẵn. Tài liệu nghe có thể lấy từ CD, internet lưu vào điện thoại để nghe dần. Nếu như việc này làm ảnh hưởng đến việc lái xe thì chỉ cần nghe nhạc tiếng Anh.

 

Tại nơi làm việc: mặc dù đang làm việc nhưng vẫn hãy tra cứu các thông tin liên quan đến công việc, đọc tin quốc tế, viết mail làm quen dần dần với môi trường tiếng anh với các nội dung từ đơn giản đến phức tạp.

 

Nghỉ trưa: đây là thời gian để vừa chơi vừa học, tìm thông tin yêu thích, chủ đề yêu thích, sử dụng mạng xã hội hay trò chuyện với bạn bè bằng tiếng Anh.

 

Sau giờ làm: khi ăn uống, nấu nướng, những sở thích của bạn thì cũng hãy vận dụng ngôn ngữ này.

 

Đây sẽ là một số mẹo hay cho các bạn tham khảo để học tiếng anh khi đi làm nhưng vẫn có thể sắp xếp hay tranh thủ thời gian học.

 

Nhưng để có hiệu quả tốt thì thật sự phải dựa vào sự kiên trì và theo đuổi thì sẽ giúp bạn tiến bộ thần tốc hơn nữa.

 

Nếu trong quá trình học hay bạn không có thời gian tự ôn luyện một mình thì KTV – English sẽ là một gợi ý nho nhỏ dành cho các bạn lụa chọn. Chúng tôi là một trong số những trung tâm dạy tiếng tại Biên Hòa với hơn 10 năm phát triển. Một trong các định hướng quan trọng của chúng tôi là không ngừng bắt kịp xu hướng, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên và trang bị thiết bị dạy học hiện đại. Chúng tôi luôn muốn tạo ra môi trường học tập tuyệt vời để học viên có trải nghiệm tốt hơn.

 

Nếu như bạn đang có nhu cầu và bạn đang ở Biên Hòa, hãy để KTV tư vấn và đồng hành cùng bạn !

 

Tag : trung tâm anh ngữ uy tín biên hòa

TẤT TẦN TẬT VỀ IELTS 2 - TIPS LUYỆN CÁC KỸ NĂNG

Tất tần tật về IELTS bài 2 do ad sưu tầm. Các bạn tham khảo nhé!

TẤT TẦN TẬT VỀ KỲ THI IELTS

Sau khi nhận rất nhiều thắc mắc từ các thí sinh thi về kỳ thi IELTS. Nên ad quyết định truy lùng và tổng hợp toàn bộ tài liệu cơ bản về cấu trúc đề thi và thời gian thi các phần. Các bạn tham khảo nhé.

Phương pháp luyện nói tiếng anh thành thạo

Bạn có muốn nói tiếng Anh tốt không? Bạn muốn tìm bí kíp để nói trôi chảy ngoại ngữ trong một thời gian ngắn?

Thiết kế Web : Châu Á