Tin Tức

Lợi ích của việc cho trẻ học tiếng Anh giao tiếp

Học tiếng anh dành cho thiếu nhi với nhiều lợi ích, giúp trẻ có thể tiếp thu một ngôn ngữ mới ngoài tiếng mẹ đẻ nhanh chóng.... Vậy trung tâm anh ngữ uy tín biên hòa nào sẽ là nơi bạn nên đăng ký ghi danh cho con em mình ? Hãy tới ngay lớp học KTV English....

Ngày đăng: 17/01/2019

Lợi ích của việc cho trẻ học tiếng Anh giao tiếp - Ngày nay, khi tiếng Anh trở thành ngôn ngữ toàn cầu, việc học ngôn ngữ này trở nên quan trọng hơn vì không chỉ đối với sinh viên - mà cả những người đi làm cũng có nhiều cơ hội hơn để mở rộng khả năng giao tiếp, học và làm việc ở nước ngoài. Nắm bắt được tầm quan trọng này, các bậc cha mẹ ngày càng tích cực hơn trong việc cho con học tiếng Anh, đặc biệt là khi bé còn nhỏ. Vậy những lợi ích mà tiếng anh dành cho thiếu nhi có thể mang lại cho trẻ là gì ? Cùng theo dõi trong bài viết này nhé !

 

Có khả năng học hỏi nhanh, tiếp thu kiến ​​thức tự nhiên

 

Khi còn nhỏ, trẻ rất dễ tiếp thu kiến ​​thức về bốn kỹ năng "nghe, nói, đọc và viết". Trong giai đoạn này, thay vì học tập thụ động như người lớn, các bé có thể tự tìm ra các quy tắc theo bản năng riêng biệt như ghi nhớ, bắt chước, từ đó trẻ có thể học rất nhanh cũng như dễ dàng tiếp thu kiến ​​thức mà giáo viên truyền đạt.

 

Lợi ích của việc cho trẻ học tiếng Anh giao tiếp

 

Luyện nghe, nói ngay từ đầu

 

Trẻ em có thể hát gần như một bài hát tiếng nước ngoài sau một vài lần xem TV mặc dù bé không biết chữ. Đó là bởi vì bé rất giỏi bắt chước ngữ điệu và ngữ âm tốt hơn so với người lớn. Do đó, chỉ khi được hướng dẫn đúng cách từ khi còn nhỏ, trẻ mới có thể nghe và nói tiếng Anh tốt nhất.

 

Kích thích trí tuệ trẻ phát triển, giúp thông minh hơn

 

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng học ngoại ngữ thực sự tốt cho não, đặc biệt là trẻ em. Giao tiếp bằng cả hai ngôn ngữ sẽ giúp bộ não của bé liên tục phân tích, hoạt động và tăng tính linh hoạt của hệ thần kinh. Do đó, trẻ nhỏ sẽ tăng khả năng tiếp thu và xử lý một lượng lớn kiến ​​thức mới.

 

Lợi ích của việc cho trẻ học tiếng Anh giao tiếp

 

Giao tiếp tự tin và dễ dàng

 

Học tiếng Anh sớm không chỉ giúp trẻ thông minh hơn mà còn giúp các bé tự tin và táo bạo hơn. Khi được dạy một ngôn ngữ thứ hai từ nhỏ, trẻ em sẽ có thể khám phá thế giới và được kết nối với những người xung quanh thông qua việc cải thiện khả năng giao tiếp và quan sát. Qua đó, bé sẽ cảm thấy tự tin hơn và không còn cảm thấy sợ nói nữa.

 

Trên thực tế vẫn chưa có chương trình dạy tiếng Anh cho trẻ nhỏ chính thức tại Việt Nam. Hầu hết các trung tâm đều tự biên soạn chương trình hoặc tham khảo mô hình của các nước khác. Dù là theo phương pháp nào, dạy ngôn ngữ mới cho trẻ em khi trẻ còn chưa thành thạo tiếng mẹ đẻ rất khó khăn, chọn được trung tâm chất lượng lại càng khó hơn. Nếu bạn đang ở Biên Hòa Đồng Nai mà có nhu cầu tìm lớp dạy tiếng Anh dành cho thiếu nhi, hãy để KTV – English có cơ hội tư vấn cho bạn nhé !

 

Tham khảo thêm : nguyên tắc dạy tiếng anh giao tiếp cho trẻ nhỏ

NHỮNG HIỂU LẦM CƠ BẢN Ở NGƯỜI LỚN KHI CHO TRẺ HỌC TIẾNG ANH SỚM VÀ CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐỂ GIÚP CON HỌC HIỆU QUẢ

Việc cho con học tiếng Anh sớm từ nhỏ đối với các bậc phụ huynh ngày nay là việc làm cần thiết để con sớm hình thành khả năng tư duy, phản xạ nhanh hơn và thông minh hơn. Chính vì vậy, nhiều bậc cha mẹ luôn cố gắng tìm mọi điều kiện để con được tiếp xúc với tiếng Anh hoặc ngôn ngữ thứ hai càng sớm và càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên, không phải cứ cho trẻ tiếp xúc nhiều là có hiệu quả mà còn có thể khiến trẻ bị giảm khả năng phản xạ ngôn ngữ nếu sử dụng sai cách.

Khó khăn trong luyện thi ielts ở nhà

Ielts là chứng chỉ vô cùng quan trọng đối với nhiều người. Vì thế rất nhiều bạn lựa chọn việc ôn tập luyện thi ielts tại nhà và gặp rất nhiều khó khăn. Vậy đâu sẽ là giải pháp dành cho bạn hiệu quả ?

Học tiếng Anh cho người đi làm bắt đầu từ đâu?

Một câu hỏi mà hầu như tất cả những ai đang đi làm muốn học tiếng Anh đều đặt ra đó là “ học tiếng Anh nên bắt đầu từ đâu ? ...Vậy bạn đã tìm ra phương pháp thích hợp dành cho mình thử chưa ?

DU HỌC HÈ U20 2019 - KHÁM PHÁ ĐẤT NƯỚC VÀ CON NGƯỜI CANADA

Kỳ nghỉ hè là thời gian tuyệt vời để thư giãn và bạn hoàn toàn có thể tận dụng khoảng thời gian lý tưởng này để khám phá những vùng đất mới, con người mới cùng những cảnh quan tuyệt đẹp cùng cơ hội nâng cao khả năng ngôn ngữ. 

Tìm kiếm nơi dạy tiếng anh uy tín tại Biên Hòa

Nếu các bạn đang tìm 1 nơi học tiếng anh tại Biên Hòa uy tín thì không nên bỏ qua bài viết này. KTV ENGLISH hân hạnh là trung tâm anh ngữ chuyên nghiệp với nhiều giảng viên giỏi dành cho các bạn.

Xóa mù tiếng anh cho người mất gốc

Xóa mù tiếng anh cho người mất gốc là điều mà rất nhiều các bạn đang quan tâm tìm kiếm một giải pháp hữu hiệu để lấy lại kiến thức tiếng anh. Nhưng mà việc khôi phục không phải đơn giản ngày một ngày hai. Vậy bạn đã có phương pháp dành riêng cho mình chưa ?

Bé lên mấy tuổi thì nên bắt đầu học tiếng Anh

Độ tuổi vàng hay là khung tuổi vàng của trẻ khi bắt đầu làm quen với tiếng anh là điều mà các bậc phụ huynh thường quan tâm. Vậy độ tuổi bao nhiêu là thường thích hợp cho trẻ tiếp xúc với tiếng anh ?

Để thi ielts điểm cao cần tránh xa những lỗi nào

Mong muốn điểm thi ielts là điều ước mơ của nhiều người. Nhưng thực tế thì rất khó khăn và gian truân trong việc dành từng điểm số. KTV - ENGLISH hiểu được điều đó nên đã chia sẽ cho các bạn những lỗi cần tránh khi thi ielts.

Phương pháp giúp trẻ yêu thích tiếng anh

Để giúp trẻ hứng thú với tiếng anh là điều mà rất nhiều các bậc phụ huynh quan tâm tìm kiếm giải pháp hiệu quả hiện nay. Để giải quyết tình trạng lo lắng của các anh chị, KTV English xin chia sẻ vài gợi ý cho các bạn tham khảo khi giúp trẻ nhỏ học tiếng anh tốt hơn.

Bạn đang học tiếng anh giao tiếp không hiệu quả ?

Bạn mong muốn giao tiếp tiếng anh thành thạo, cải thiện khả năng nói tốt. Nhưng bạn không biết mình thiếu sót ở đâu hay phương pháp nào hiệu quả để giúp mình hoàn thiện trong việc giao tiếp bằng tiếng anh...

Thiết kế Web : Châu Á