Tin Tức

Nguyên tắc dạy tiếng anh giao tiếp cho trẻ

Học tiếng anh cho trẻ mẫu giáo là điều mà các bậc phụ huynh hay quan tâm và lo lắng nhiều hiện nay. Vậy bạn đã biết cho mình các nguyên tắc hay phương pháp giảng dạy mang lại hiệu quả cao chưa ?

Ngày đăng: 17/01/2019

Tiếng anh cho trẻ mẫu giáo chưa bao giờ là điều đơn giản  – thứ ngôn ngữ có thể trẻ đã nghe thấy đâu đó trên TV. Mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn một chút nếu như áp dụng được các nguyên tắc đã được rút ra bởi các chuyên gia ngôn ngữ. Hiện có 6 " nguyên tắc vàng " trong việc dạy tiếng anh dành cho thiếu nhi, trẻ nhỏ tạo sự hứng thú và đem lại hiệu quả hơn.

 

Chơi trong học tập

 

Áp dụng phương pháp " dạy nhưng không dạy ", ý tưởng chính là tạo ra một không khí học tập vui vẻ, đa dạng và đầy màu sắc bằng tiếng Anh cho các bé. Từ đó, khuyến khích trẻ thành thạo trò chơi, bài hát, từng bước hòa nhập vào môi trường học tiếng Anh và áp dụng khả năng tư duy từ vựng giao tiếp.

 

Nguyên tắc dạy tiếng anh giao tiếp cho trẻ

 

Khuyến khích học tập với các hoạt động và hình ảnh hơn là lý thuyết

 

Các hoạt động đa dạng như tranh ảnh ghép hình, nhạc phim, kịch ... Sẽ giúp trẻ dần hình thành phong cách riêng trong học tập. Ngoài ra, từng bước giúp trẻ tham gia vào môi trường để sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên, không ép buộc. Tạo một nền tảng học tập tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo chất lượng và hiệu quả ngay từ đầu.

 

Ngoài ra, việc sử dụng các thiết bị công nghệ cao như máy nghe nhạc, điện thoại, TV hoặc máy tính và phần mềm đi kèm sẽ giúp tăng tốc độ tiếp thu ngôn ngữ. Và cũng nên hạn chế bám vào một chương trình giảng dạy nhất định sẽ làm giảm khả năng sáng tạo của trẻ.

 

Nguyên tắc dạy tiếng anh giao tiếp cho trẻ

 

Tập trung luyện nghe - nói hơn kỹ năng còn lại

 

Thực tế cho thấy kỹ năng nói là dễ nhất để học và bắt chước. Chỉ khi nghe - nói, trẻ mới dần dần xây dựng sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh. Ngoài ra, khi tập trung nhiều hơn vào kỹ năng nghe và nói, trẻ cũng cần luyện phát âm bằng cách học nghe và nói theo băng video của người nước ngoài nói tiếng Anh - Anh hoặc Anh - Mỹ.

 

Khóa học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo thiếu nhi của KTV - English

 

Kết quả các cuộc nghiên cứu cho thấy trẻ 4 – 6 tuổi sẽ hình thành các kỹ năng quan trọng như tư duy logic, tư duy phê phán, tự tin và mạch lạc trong nói và viết. Cho nên các khóa tiếng anh cho trẻ mẫu giáo và tiểu học tại KTV là khóa học được xây dựng với lộ trình đặc biệt dành cho trẻ em bắt đầu hành trình khám phá tiếng Anh.

 

Nguyên tắc dạy tiếng anh giao tiếp cho trẻ

 

Khóa học này tại trung tâm anh ngữ uy tín biên hòa KTV English được thiết kế đặc biệt để mang lại niềm vui trong quá trình học tập cho trẻ em. Các bé sẽ học với giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm cũng như khuyến khích sự tự tin và khả năng thể hiện bản thân trước công chúng.

 

Hãy để cho KTV có cơ hội giúp các bé đến gần hơn với tiếng anh cũng như giúp quý vị an tâm hơn với chương trình học tiếng anh cho con em mình.

 

Tag : ktvenglish.com/danh-muc/tieng-anh-mau-giao-va-tieu-hoc-75.html

NHỮNG HIỂU LẦM CƠ BẢN Ở NGƯỜI LỚN KHI CHO TRẺ HỌC TIẾNG ANH SỚM VÀ CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐỂ GIÚP CON HỌC HIỆU QUẢ

Việc cho con học tiếng Anh sớm từ nhỏ đối với các bậc phụ huynh ngày nay là việc làm cần thiết để con sớm hình thành khả năng tư duy, phản xạ nhanh hơn và thông minh hơn. Chính vì vậy, nhiều bậc cha mẹ luôn cố gắng tìm mọi điều kiện để con được tiếp xúc với tiếng Anh hoặc ngôn ngữ thứ hai càng sớm và càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên, không phải cứ cho trẻ tiếp xúc nhiều là có hiệu quả mà còn có thể khiến trẻ bị giảm khả năng phản xạ ngôn ngữ nếu sử dụng sai cách.

Khó khăn trong luyện thi ielts ở nhà

Ielts là chứng chỉ vô cùng quan trọng đối với nhiều người. Vì thế rất nhiều bạn lựa chọn việc ôn tập luyện thi ielts tại nhà và gặp rất nhiều khó khăn. Vậy đâu sẽ là giải pháp dành cho bạn hiệu quả ?

Học tiếng Anh cho người đi làm bắt đầu từ đâu?

Một câu hỏi mà hầu như tất cả những ai đang đi làm muốn học tiếng Anh đều đặt ra đó là “ học tiếng Anh nên bắt đầu từ đâu ? ...Vậy bạn đã tìm ra phương pháp thích hợp dành cho mình thử chưa ?

DU HỌC HÈ U20 2019 - KHÁM PHÁ ĐẤT NƯỚC VÀ CON NGƯỜI CANADA

Kỳ nghỉ hè là thời gian tuyệt vời để thư giãn và bạn hoàn toàn có thể tận dụng khoảng thời gian lý tưởng này để khám phá những vùng đất mới, con người mới cùng những cảnh quan tuyệt đẹp cùng cơ hội nâng cao khả năng ngôn ngữ. 

Tìm kiếm nơi dạy tiếng anh uy tín tại Biên Hòa

Nếu các bạn đang tìm 1 nơi học tiếng anh tại Biên Hòa uy tín thì không nên bỏ qua bài viết này. KTV ENGLISH hân hạnh là trung tâm anh ngữ chuyên nghiệp với nhiều giảng viên giỏi dành cho các bạn.

Xóa mù tiếng anh cho người mất gốc

Xóa mù tiếng anh cho người mất gốc là điều mà rất nhiều các bạn đang quan tâm tìm kiếm một giải pháp hữu hiệu để lấy lại kiến thức tiếng anh. Nhưng mà việc khôi phục không phải đơn giản ngày một ngày hai. Vậy bạn đã có phương pháp dành riêng cho mình chưa ?

Bé lên mấy tuổi thì nên bắt đầu học tiếng Anh

Độ tuổi vàng hay là khung tuổi vàng của trẻ khi bắt đầu làm quen với tiếng anh là điều mà các bậc phụ huynh thường quan tâm. Vậy độ tuổi bao nhiêu là thường thích hợp cho trẻ tiếp xúc với tiếng anh ?

Để thi ielts điểm cao cần tránh xa những lỗi nào

Mong muốn điểm thi ielts là điều ước mơ của nhiều người. Nhưng thực tế thì rất khó khăn và gian truân trong việc dành từng điểm số. KTV - ENGLISH hiểu được điều đó nên đã chia sẽ cho các bạn những lỗi cần tránh khi thi ielts.

Phương pháp giúp trẻ yêu thích tiếng anh

Để giúp trẻ hứng thú với tiếng anh là điều mà rất nhiều các bậc phụ huynh quan tâm tìm kiếm giải pháp hiệu quả hiện nay. Để giải quyết tình trạng lo lắng của các anh chị, KTV English xin chia sẻ vài gợi ý cho các bạn tham khảo khi giúp trẻ nhỏ học tiếng anh tốt hơn.

Bạn đang học tiếng anh giao tiếp không hiệu quả ?

Bạn mong muốn giao tiếp tiếng anh thành thạo, cải thiện khả năng nói tốt. Nhưng bạn không biết mình thiếu sót ở đâu hay phương pháp nào hiệu quả để giúp mình hoàn thiện trong việc giao tiếp bằng tiếng anh...

Thiết kế Web : Châu Á