Tin Tức

Tiêu chí chọn trung tâm tiếng Anh dành cho thiếu nhi

Trẻ em là tờ giấy trắng, việc chuẩn bị cho tương lai của trẻ bắt đầu từ những bài học đầu tiên. Chọn trung tâm dạy tiếng anh cho thiếu nhi cũng là bước quan trọng giúp trẻ có nền tảng ngoại ngữ tốt.

Ngày đăng: 27/02/2019

Tiếng Anh dành cho thiếu nhi là mối quan tâm của nhiều bậc phụ huynh. Chuẩn bị được kỹ năng này tốt cho con em là đầu tư hữu ích cho tương lai của trẻ. Chọn trung tâm tốt là bước đầu trong lộ trình học loại ngôn ngữ này. Phụ huynh nên tìm hiểu kỹ về chất lượng giáo viên, độ tuổi giảng dạy, cơ sở vật chất, học phí ...

4 điều cần chú ý khi chọn tiếng anh dành cho thiếu nhi

Học phí

Mức học phí chúng ta có khả năng chi trả và đáp ứng các yêu cầu chất lượng là một lựa chọn tốt để giúp con bạn đạt được mục tiêu học tập hiệu quả và lâu dài. Ngoài mức học phí ra còn có các chi phí khác cần tính toán tới như chi phí đi lại, thời gian. Tổng khoản tiền bạn bỏ ra cho mỗi tháng liệu có đem lại hiệu quả?

Tiêu chí chọn trung tâm tiếng Anh dành cho thiếu nhi

Hệ sinh thái kết nối phụ huynh - nhà trường

Trước sự tiến bộ của công nghệ, phụ huynh không dừng lại ở việc cập nhật tình hình học tập của con mình qua điện thoại. Chỉ với một vài bước đơn giản trên máy tính hoặc điện thoại thông minh của bạn, chúng ta có thể truy cập tất cả. Phụ huynh sẽ biết điểm, hoạt động, hoặc thậm chí xem hình ảnh và clip ngắn trong lớp học của trẻ. Qua đó, nhà trường và phụ huynh luôn song hành giúp trẻ đạt được kết quả học tập tốt.

Chất lượng giáo viên

Đội ngũ giảng viên đóng vai trò lớn trong việc truyền đạt kiến ​​thức, kỹ năng và hỗ trợ học viên trên hành trình học tập của họ. Do đó, các trung tâm có đội ngũ nhân viên được đào tạo tốt, sở hữu chứng chỉ giá trị và thường xuyên được đào tạo nâng cao, nghiệp vụ sẽ tốt hơn cho học viên.

Tiêu chí chọn trung tâm tiếng Anh dành cho thiếu nhi

Độ tin cậy và độ tuổi giảng dạy

Nếu có thâm niên hoạt động lâu năm, trung tâm tiếng Anh đó thường sẽ hiểu được mong muốn và khó khăn của học viên khi học ngoại ngữ, đặc biệt là đối với trẻ em. Đây là đối tượng đặc thù cần có phương pháp giảng dạy riêng và cần có người dạy nhiều kinh nghiệm.

Ngoài ra, phụ huynh cũng cần tham khảo độ tin cậy của đơn vị đào tạo thông qua bạn bè, người thân hoặc thành tích của trung tâm.

Trung tâm KTV – English tại Biên Hòa Đồng Nai có các lớp tiếng anh cho trẻ mẫu giáo với giáo trình được biên soạn kỹ lưỡng. Môi trường học tập sôi động giao tiếp bằng tiếng Anh đơn giản giúp các bé có nhiều cơ hội nhất để vận dụng ngôn ngữ này. Việc tạo phản xạ ngôn ngữ là yếu tố rất cần thiết khi học tiếng Anh.

Vậy thì, nếu như quý vị đang tìm kiếm trung tâm dạy tiếng Anh dành cho thiếu nhi tại Biên Hòa, hãy đến với KTV English nhé.

Tìm kiếm nơi dạy tiếng anh uy tín tại Biên Hòa

Nếu các bạn đang tìm 1 nơi học tiếng anh tại Biên Hòa uy tín thì không nên bỏ qua bài viết này. KTV ENGLISH hân hạnh là trung tâm anh ngữ chuyên nghiệp với nhiều giảng viên giỏi dành cho các bạn.

Xóa mù tiếng anh cho người mất gốc

Xóa mù tiếng anh cho người mất gốc là điều mà rất nhiều các bạn đang quan tâm tìm kiếm một giải pháp hữu hiệu để lấy lại kiến thức tiếng anh. Nhưng mà việc khôi phục không phải đơn giản ngày một ngày hai. Vậy bạn đã có phương pháp dành riêng cho mình chưa ?

Bé lên mấy tuổi thì nên bắt đầu học tiếng Anh

Độ tuổi vàng hay là khung tuổi vàng của trẻ khi bắt đầu làm quen với tiếng anh là điều mà các bậc phụ huynh thường quan tâm. Vậy độ tuổi bao nhiêu là thường thích hợp cho trẻ tiếp xúc với tiếng anh ?

Để thi ielts điểm cao cần tránh xa những lỗi nào

Mong muốn điểm thi ielts là điều ước mơ của nhiều người. Nhưng thực tế thì rất khó khăn và gian truân trong việc dành từng điểm số. KTV - ENGLISH hiểu được điều đó nên đã chia sẽ cho các bạn những lỗi cần tránh khi thi ielts.

Phương pháp giúp trẻ yêu thích tiếng anh

Để giúp trẻ hứng thú với tiếng anh là điều mà rất nhiều các bậc phụ huynh quan tâm tìm kiếm giải pháp hiệu quả hiện nay. Để giải quyết tình trạng lo lắng của các anh chị, KTV English xin chia sẻ vài gợi ý cho các bạn tham khảo khi giúp trẻ nhỏ học tiếng anh tốt hơn.

Bạn đang học tiếng anh giao tiếp không hiệu quả ?

Bạn mong muốn giao tiếp tiếng anh thành thạo, cải thiện khả năng nói tốt. Nhưng bạn không biết mình thiếu sót ở đâu hay phương pháp nào hiệu quả để giúp mình hoàn thiện trong việc giao tiếp bằng tiếng anh...

Bạn nhận được gì từ một khóa tiếng anh cho người đi làm ?

Không ai muốn tốn thời gian, tiền bạc, công sức bỏ ra khi tìm kiếm một khóa học tiếng anh uy tín – chuyên nghiệp. Đặc biệt là đối với các bạn bận rộn với công việc, thì họ cần nhiều động lực hơn, nỗ lực hơn để có thể đạt kết quả tốt.

Điều cần biết trước khi đăng kí học tiếng Anh tại trung tâm

Bạn nghĩ rằng bản thân mình không có khả năng để tự học và trau dồi kiến thức? Bạn cần sự định hướng và hỗ trợ từ người có kinh nghiệm, từ giao viên, bạn bè? Vậy hãy xem qua bài viết sau đây để có những chuẩn bị nhất định.

Mất gốc tiếng Anh? Đừng lo vì còn ... rễ còn cứu được

Bạn nghĩ bạn đang bị mất gốc tiếng Anh và bạn cần phải tìm cách giải quyết vấn đề này? Bài viết sau đây có thể sẽ giúp bạn có một định hướng ban đầu tốt.

Lý do người đi làm không giao tiếp bằng Tiếng Anh được

Việc học tiếng anh cho người đi làm có rất nhiều khó khăn và dưới đây là một số những thông tin chia sẻ về các vấn đề mà rất nhiều người hiện nay mắc phải.

Thiết kế Web : Châu Á