Tin Tức

Tiêu chí chọn trung tâm tiếng Anh dành cho thiếu nhi

Trẻ em là tờ giấy trắng, việc chuẩn bị cho tương lai của trẻ bắt đầu từ những bài học đầu tiên. Chọn trung tâm dạy tiếng anh cho thiếu nhi cũng là bước quan trọng giúp trẻ có nền tảng ngoại ngữ tốt.

Ngày đăng: 27/02/2019

Tiếng Anh dành cho thiếu nhi là mối quan tâm của nhiều bậc phụ huynh. Chuẩn bị được kỹ năng này tốt cho con em là đầu tư hữu ích cho tương lai của trẻ. Chọn trung tâm tốt là bước đầu trong lộ trình học loại ngôn ngữ này. Phụ huynh nên tìm hiểu kỹ về chất lượng giáo viên, độ tuổi giảng dạy, cơ sở vật chất, học phí ...

4 điều cần chú ý khi chọn tiếng anh dành cho thiếu nhi

Học phí

Mức học phí chúng ta có khả năng chi trả và đáp ứng các yêu cầu chất lượng là một lựa chọn tốt để giúp con bạn đạt được mục tiêu học tập hiệu quả và lâu dài. Ngoài mức học phí ra còn có các chi phí khác cần tính toán tới như chi phí đi lại, thời gian. Tổng khoản tiền bạn bỏ ra cho mỗi tháng liệu có đem lại hiệu quả?

Tiêu chí chọn trung tâm tiếng Anh dành cho thiếu nhi

Hệ sinh thái kết nối phụ huynh - nhà trường

Trước sự tiến bộ của công nghệ, phụ huynh không dừng lại ở việc cập nhật tình hình học tập của con mình qua điện thoại. Chỉ với một vài bước đơn giản trên máy tính hoặc điện thoại thông minh của bạn, chúng ta có thể truy cập tất cả. Phụ huynh sẽ biết điểm, hoạt động, hoặc thậm chí xem hình ảnh và clip ngắn trong lớp học của trẻ. Qua đó, nhà trường và phụ huynh luôn song hành giúp trẻ đạt được kết quả học tập tốt.

Chất lượng giáo viên

Đội ngũ giảng viên đóng vai trò lớn trong việc truyền đạt kiến ​​thức, kỹ năng và hỗ trợ học viên trên hành trình học tập của họ. Do đó, các trung tâm có đội ngũ nhân viên được đào tạo tốt, sở hữu chứng chỉ giá trị và thường xuyên được đào tạo nâng cao, nghiệp vụ sẽ tốt hơn cho học viên.

Tiêu chí chọn trung tâm tiếng Anh dành cho thiếu nhi

Độ tin cậy và độ tuổi giảng dạy

Nếu có thâm niên hoạt động lâu năm, trung tâm tiếng Anh đó thường sẽ hiểu được mong muốn và khó khăn của học viên khi học ngoại ngữ, đặc biệt là đối với trẻ em. Đây là đối tượng đặc thù cần có phương pháp giảng dạy riêng và cần có người dạy nhiều kinh nghiệm.

Ngoài ra, phụ huynh cũng cần tham khảo độ tin cậy của đơn vị đào tạo thông qua bạn bè, người thân hoặc thành tích của trung tâm.

Trung tâm KTV – English tại Biên Hòa Đồng Nai có các lớp tiếng anh cho trẻ mẫu giáo với giáo trình được biên soạn kỹ lưỡng. Môi trường học tập sôi động giao tiếp bằng tiếng Anh đơn giản giúp các bé có nhiều cơ hội nhất để vận dụng ngôn ngữ này. Việc tạo phản xạ ngôn ngữ là yếu tố rất cần thiết khi học tiếng Anh.

Vậy thì, nếu như quý vị đang tìm kiếm trung tâm dạy tiếng Anh dành cho thiếu nhi tại Biên Hòa, hãy đến với KTV English nhé.

NHỮNG HIỂU LẦM CƠ BẢN Ở NGƯỜI LỚN KHI CHO TRẺ HỌC TIẾNG ANH SỚM VÀ CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐỂ GIÚP CON HỌC HIỆU QUẢ

Việc cho con học tiếng Anh sớm từ nhỏ đối với các bậc phụ huynh ngày nay là việc làm cần thiết để con sớm hình thành khả năng tư duy, phản xạ nhanh hơn và thông minh hơn. Chính vì vậy, nhiều bậc cha mẹ luôn cố gắng tìm mọi điều kiện để con được tiếp xúc với tiếng Anh hoặc ngôn ngữ thứ hai càng sớm và càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên, không phải cứ cho trẻ tiếp xúc nhiều là có hiệu quả mà còn có thể khiến trẻ bị giảm khả năng phản xạ ngôn ngữ nếu sử dụng sai cách.

Khó khăn trong luyện thi ielts ở nhà

Ielts là chứng chỉ vô cùng quan trọng đối với nhiều người. Vì thế rất nhiều bạn lựa chọn việc ôn tập luyện thi ielts tại nhà và gặp rất nhiều khó khăn. Vậy đâu sẽ là giải pháp dành cho bạn hiệu quả ?

Học tiếng Anh cho người đi làm bắt đầu từ đâu?

Một câu hỏi mà hầu như tất cả những ai đang đi làm muốn học tiếng Anh đều đặt ra đó là “ học tiếng Anh nên bắt đầu từ đâu ? ...Vậy bạn đã tìm ra phương pháp thích hợp dành cho mình thử chưa ?

DU HỌC HÈ U20 2019 - KHÁM PHÁ ĐẤT NƯỚC VÀ CON NGƯỜI CANADA

Kỳ nghỉ hè là thời gian tuyệt vời để thư giãn và bạn hoàn toàn có thể tận dụng khoảng thời gian lý tưởng này để khám phá những vùng đất mới, con người mới cùng những cảnh quan tuyệt đẹp cùng cơ hội nâng cao khả năng ngôn ngữ. 

Tìm kiếm nơi dạy tiếng anh uy tín tại Biên Hòa

Nếu các bạn đang tìm 1 nơi học tiếng anh tại Biên Hòa uy tín thì không nên bỏ qua bài viết này. KTV ENGLISH hân hạnh là trung tâm anh ngữ chuyên nghiệp với nhiều giảng viên giỏi dành cho các bạn.

Xóa mù tiếng anh cho người mất gốc

Xóa mù tiếng anh cho người mất gốc là điều mà rất nhiều các bạn đang quan tâm tìm kiếm một giải pháp hữu hiệu để lấy lại kiến thức tiếng anh. Nhưng mà việc khôi phục không phải đơn giản ngày một ngày hai. Vậy bạn đã có phương pháp dành riêng cho mình chưa ?

Bé lên mấy tuổi thì nên bắt đầu học tiếng Anh

Độ tuổi vàng hay là khung tuổi vàng của trẻ khi bắt đầu làm quen với tiếng anh là điều mà các bậc phụ huynh thường quan tâm. Vậy độ tuổi bao nhiêu là thường thích hợp cho trẻ tiếp xúc với tiếng anh ?

Để thi ielts điểm cao cần tránh xa những lỗi nào

Mong muốn điểm thi ielts là điều ước mơ của nhiều người. Nhưng thực tế thì rất khó khăn và gian truân trong việc dành từng điểm số. KTV - ENGLISH hiểu được điều đó nên đã chia sẽ cho các bạn những lỗi cần tránh khi thi ielts.

Thiết kế Web : Châu Á