Tin Tức

Điều cần biết trước khi đăng kí học tiếng Anh tại trung tâm

Bạn nghĩ rằng bản thân mình không có khả năng để tự học và trau dồi kiến thức? Bạn cần sự định hướng và hỗ trợ từ người có kinh nghiệm, từ giao viên, bạn bè? Vậy hãy xem qua bài viết sau đây để có những chuẩn bị nhất định.

Ngày đăng: 27/02/2019

Mọi người đều biết tiếng Anh là điều cần thiết, ai cũng muốn kỹ năng giao tiếp bằng ngôn ngữ này có thể được cải thiện chỉ sau vài tháng đi học. Nhưng cuối cùng, kết quả là bạn chán nản khi thấy mình không tiến bộ nhiều, nhanh quên. Trong khi những người khác dù chỉ học thời gian ngắn cũng đã đủ tự tin với khả năng ngôn ngữ của họ. Vậy tại sao hầu hết các sinh viên tốt nghiệp ra trường dễ dàng rơi vào vòng luẩn quẩn “mất tiền học - mất thời gian - mất nỗ lực”, cuối cùng không thể nói tiếng Anh trôi chảy.

Những lưu ý khi đăng ký học tiếng anh tại trung tâm

Chất lượng khóa học tiếng anh

Điều đầu tiên nên chú ý là chất lượng của khóa học bạn đã chọn. Không nên quá để tâm vào nhiều những lời quảng cáo mà hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi lựa chọn đưa ra quyết định. Khi đi học thử cũng vẫn nên tỉnh táo trước những lời nhận xét của giáo viên tại trung tâm đó. Ví dụ, khi học cách phát âm, giáo viên phải xem bạn sai âm gì, cách sửa, không nên chỉ khen ngợi sau vài lần nói để bạn tự hào về bản thân.

Điều cần biết trước khi đăng kí học tiếng Anh tại trung tâm

Không chỉ giảng viên, chương trình giảng dạy mà còn một điều quan trọng đó là môi trường mà bạn học và đội ngũ chăm sóc. Vì bạn sẽ đi theo một chặng đường dài để chinh phục ngôn ngữ này, bạn cần ai đó định hướng, bạn cũng cần có những người bạn đồng hành trong khóa học để cùng nhau củng cố kiến thức, bổ trợ cho nhau, cũng cần có những mục tiêu để hướng tới và môi trường học tập lành mạnh sôi động để bạn có thể yêu tiếng Anh ngay từ những ngày đầu.

Giáo viên giảng dạy như thế nào ?

Một khóa học là một sản phẩm vô hình. Để có thể mang đến cho bạn hiệu quả cũng như thành công mông muốn thì các bạn cần chú ý đến giáo viên, người sẽ dạy bạn trực tiếp. Trước khi bạn tham gia, hãy thử dành thời gian để tìm hiểu về trung tâm, đội ngũ giảng viên và cảm nhận của học viên tại trung tâm.

Đặc biệt, bạn cũng phải lên mạng để nghe cách người bản ngữ nói tiếng Anh để khi học thử, bạn cũng có thể đánh giá xem giáo viên có đúng hay không. Dù giáo viên tiếng Việt có ưu điểm dạy phát âm rất nhiệt tình, biết cách sửa lỗi phát âm cho học sinh, nhưng phải là giáo viên có giọng nói giống người bản xứ, bạn mới có thể nói tốt.

Mức giá chi phí cho một khóa học

Đây là điều mà các anh/ chị đều chú ý tới khi chọn một khóa học với mức giá bao nhiêu là phù hợp. Hiện tại thì rất có nhiều nơi hay các trung tâm khác nhau, họ đưa ra những giá cả với các giáo trình khác nhau cho bạn lựa chọn. Vì vậy bạn cần phải tìm hiểu nhu cầu của mình là gì để có thể chọn lựa cho mình khóa học hiệu quả với một mức tiền phù hợp cho bản thân. Hãy sáng suốt đầu tư dài hạn, ngay từ đầu, chọn cho mình một khóa học "trọn gói", một chi phí vừa phải mà đầu ra được đảm bảo để bạn có thể toàn tâm toàn ý theo học.

Điều cần biết trước khi đăng kí học tiếng Anh tại trung tâm

Những lưu ý khi chọn khóa học trọn gói

Nói thì dễ nhưng chọn thì khó. Vậy hãy tập trung thêm vào chất lượng của khóa học, giảng viên và chăm sóc học viên. Đặc biệt bạn nên chọn cho mình những trung tâm uy tín cam kết đầu ra rõ ràng. Chỉ khi bạn quan tâm, bạn mới có thể đi hết khóa học mà bạn đã chọn (phần này lặp lại những thông tin trên?). Vì đối với các khóa học trọn gói giá cả cũng không phải rẻ, bạn cũng phải bỏ một số tiền kha khá nên việc đưa ra chọn lựa cần sáng suốt và tỉnh táo với nhu cầu mang lại hiệu quả tốt cho mình.

Hi vọng với những chia sẻ kinh nghiệm khi đăng ký một khóa học tại KTV – English “ trung tâm anh ngữ uy tín biên hòa “ sẽ giúp ích nhiều cho mọi người. Ngoài ra thì nếu các bạn khá đắn đo trong việc định hướng chọn lựa của bản thân thì chúng tôi cũng sẽ hân hạnh là người bạn đồng hành cùng các bạn. Liên hệ hotline : 0909 020 295 để được ghi danh sớm nhất !

Tìm kiếm nơi dạy tiếng anh uy tín tại Biên Hòa

Nếu các bạn đang tìm 1 nơi học tiếng anh tại Biên Hòa uy tín thì không nên bỏ qua bài viết này. KTV ENGLISH hân hạnh là trung tâm anh ngữ chuyên nghiệp với nhiều giảng viên giỏi dành cho các bạn.

Xóa mù tiếng anh cho người mất gốc

Xóa mù tiếng anh cho người mất gốc là điều mà rất nhiều các bạn đang quan tâm tìm kiếm một giải pháp hữu hiệu để lấy lại kiến thức tiếng anh. Nhưng mà việc khôi phục không phải đơn giản ngày một ngày hai. Vậy bạn đã có phương pháp dành riêng cho mình chưa ?

Bé lên mấy tuổi thì nên bắt đầu học tiếng Anh

Độ tuổi vàng hay là khung tuổi vàng của trẻ khi bắt đầu làm quen với tiếng anh là điều mà các bậc phụ huynh thường quan tâm. Vậy độ tuổi bao nhiêu là thường thích hợp cho trẻ tiếp xúc với tiếng anh ?

Để thi ielts điểm cao cần tránh xa những lỗi nào

Mong muốn điểm thi ielts là điều ước mơ của nhiều người. Nhưng thực tế thì rất khó khăn và gian truân trong việc dành từng điểm số. KTV - ENGLISH hiểu được điều đó nên đã chia sẽ cho các bạn những lỗi cần tránh khi thi ielts.

Phương pháp giúp trẻ yêu thích tiếng anh

Để giúp trẻ hứng thú với tiếng anh là điều mà rất nhiều các bậc phụ huynh quan tâm tìm kiếm giải pháp hiệu quả hiện nay. Để giải quyết tình trạng lo lắng của các anh chị, KTV English xin chia sẻ vài gợi ý cho các bạn tham khảo khi giúp trẻ nhỏ học tiếng anh tốt hơn.

Bạn đang học tiếng anh giao tiếp không hiệu quả ?

Bạn mong muốn giao tiếp tiếng anh thành thạo, cải thiện khả năng nói tốt. Nhưng bạn không biết mình thiếu sót ở đâu hay phương pháp nào hiệu quả để giúp mình hoàn thiện trong việc giao tiếp bằng tiếng anh...

Bạn nhận được gì từ một khóa tiếng anh cho người đi làm ?

Không ai muốn tốn thời gian, tiền bạc, công sức bỏ ra khi tìm kiếm một khóa học tiếng anh uy tín – chuyên nghiệp. Đặc biệt là đối với các bạn bận rộn với công việc, thì họ cần nhiều động lực hơn, nỗ lực hơn để có thể đạt kết quả tốt.

Tiêu chí chọn trung tâm tiếng Anh dành cho thiếu nhi

Trẻ em là tờ giấy trắng, việc chuẩn bị cho tương lai của trẻ bắt đầu từ những bài học đầu tiên. Chọn trung tâm dạy tiếng anh cho thiếu nhi cũng là bước quan trọng giúp trẻ có nền tảng ngoại ngữ tốt.

Mất gốc tiếng Anh? Đừng lo vì còn ... rễ còn cứu được

Bạn nghĩ bạn đang bị mất gốc tiếng Anh và bạn cần phải tìm cách giải quyết vấn đề này? Bài viết sau đây có thể sẽ giúp bạn có một định hướng ban đầu tốt.

Lý do người đi làm không giao tiếp bằng Tiếng Anh được

Việc học tiếng anh cho người đi làm có rất nhiều khó khăn và dưới đây là một số những thông tin chia sẻ về các vấn đề mà rất nhiều người hiện nay mắc phải.

Thiết kế Web : Châu Á