Tin Tức

Bạn nhận được gì từ một khóa tiếng anh cho người đi làm ?

Không ai muốn tốn thời gian, tiền bạc, công sức bỏ ra khi tìm kiếm một khóa học tiếng anh uy tín – chuyên nghiệp. Đặc biệt là đối với các bạn bận rộn với công việc, thì họ cần nhiều động lực hơn, nỗ lực hơn để có thể đạt kết quả tốt.

Ngày đăng: 27/02/2019


Deprecated: __autoload() is deprecated, use spl_autoload_register() instead in /home/ktvenglish/domains/ktvenglish.com/public_html/library/class/htmlpurifier/library/HTMLPurifier.autoload.php on line 17

Deprecated: Array and string offset access syntax with curly braces is deprecated in /home/ktvenglish/domains/ktvenglish.com/public_html/library/class/htmlpurifier/library/HTMLPurifier/Encoder.php on line 157

Mọi người thường nói những điều như "động lực" hoặc "nỗ lực" phải được bắt đầu từ chính học viên. Nhưng điều đó là có thật sự là đúng không ? Ngoài sự tự giác thì cần có một trung tâm giảng dạy thât tốt. Đó là điều mà các học viên hay bất kỳ những ai đang tìm kiếm cho mình một nơi đào tạo học tập tiếng anh dành cho người đi làm thật xứng đáng với số tiền và thời gian bỏ ra. Vậy bạn nhận lại được những gì khi chọn một khóa học tại KTV English ?

Thành tích

Mục tiêu đầu tiên và cũng là cuối cùng khi tham gia khóa học,  đó là cải thiện trình độ tiếng Anh giao tiếp trở nên tốt hơn, sử dụng ngôn ngữ english trở nên thành thạo. Đây là mục tiêu thiết yếu quan trọng dành cho mọi người khi hướng đến. Để có được điều đó thì cần một cơ sở đào tạo giảng dạy tốt sẽ là điều mà các bạn cần hướng đến và chú ý.

Nếu bạn đang rơi vào tình trạng khó khăn khi đắn đó tìm kiếm, thì đây sẽ là một lời ngỏ ý nho nhỏ dành cho bạn tham khảo . Trung tâm anh ngữ uy tín biên hòa - KTV English sẽ giúp học viên tiến bộ trong số bốn kỹ năng : nghe - nói - đọc - viết. Kết quả học tập của mỗi học viên sẽ được đánh giá lại định kỳ thay vì vào cuối khóa học.

Bạn nhận được gì từ một khóa tiếng anh cho người đi làm ?

Sau mỗi lần kiểm tra trình độ, giáo viên sẽ giúp học sinh phân tích điểm mạnh và điểm yếu trong quá trình học tập,  đề xuất thay đổi trong giai đoạn tiếp theo để cải thiện thành tính với mục tiêu hướng đến. Điều này sẽ giúp đảm bảo bạn không phải đi nhầm quỹ đạo và dễ dàng hiệu quả, thành công hơn trong học tập.

Mối quan hệ

Đối với các lớp học tiếng anh cho người đi làm, có 80% đang làm việc ở các độ tuổi và các lĩnh vực khác nhau, khi đó bạn là một phần của môi trường đó, bạn sẽ có được điều gì ? Tất nhiên là mối quan hệ.

Tham gia khóa học sẽ giúp anh/chị mở ra những tình bạn thú vị. Dần dần, bạn sẽ làm quen với nhiều người bạn mới thông qua các lớp học kỹ năng với nhiều chủ đề khác nhau. Bạn không chỉ có thể tìm thấy những người bạn có cùng sở thích, mà còn có thể sẽ mở rộng mối quan hệ của mình trong nhiều lĩnh vực khác.

Bạn nhận được gì từ một khóa tiếng anh cho người đi làm ?

Động lực

Động lực là thứ sẽ kéo bạn ra khỏi những lý do tiêu cực “ trời ơi đất hỡi “. Nhưng để có thể có động lực xuyên suốt là điều không dễ dàng. Đặc biệt là đối với những bạn có ý định tự học , nhưng khả năng tập trung lại kém. Thì đâu sẽ là giải pháp giúp bạn tìm kiếm nguồn cảm hứng hay động lực tốt để học tiếng anh hiệu quả ?

KTV English – Nơi đào tạo giảng dạy tiếng anh cho người đi làm tại Biên Hòa và các khu vực lân cận dành cho mọi người đang tìm kiếm. Với kinh nghiệm hơn 15 năm phát triển nên đủ tự tin rằng, chúng tôi là giải pháp hữu hiệu mà các bạn có thể chọn lựa.

KTV – English đã và đang sẽ luôn mang đến cho học viên những điều tốt nhất :

- Môi trường học tập thân thiện, vui nhộn , giúp các bạn học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức trong quá trình học.

- Công nghệ giảng dạy tiên tiến với những phướng pháp giảng dảy mới lạ kết hợp, giúp bạn không nhàm chán khi học.

- Khoá học đảm bảo đáp ứng nhu cầu cho các anh/chị khi tham gia vào lớp.

- Chất lượng giảng dạy cao với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

TẤT TẦN TẬT VỀ IELTS 2 - TIPS LUYỆN CÁC KỸ NĂNG

Tất tần tật về IELTS bài 2 do ad sưu tầm. Các bạn tham khảo nhé!

TẤT TẦN TẬT VỀ KỲ THI IELTS

Sau khi nhận rất nhiều thắc mắc từ các thí sinh thi về kỳ thi IELTS. Nên ad quyết định truy lùng và tổng hợp toàn bộ tài liệu cơ bản về cấu trúc đề thi và thời gian thi các phần. Các bạn tham khảo nhé.

Phương pháp luyện nói tiếng anh thành thạo

Bạn có muốn nói tiếng Anh tốt không? Bạn muốn tìm bí kíp để nói trôi chảy ngoại ngữ trong một thời gian ngắn?

Thiết kế Web : Châu Á