Giới thiệu

Lịch sử hình thành

Thành lập từ năm 2006, Anh ngữ Kiến Thức Việt đã trở thành người bạn đồng hành với biết bao thế hệ học sinh và sinh viên. Việt Nam đang hội nhập rất nhanh vào nền kinh tế thế giới. Với mục tiêu cung cấp các khoá học tiếng Anh chất lượng cao cho học viên tại Thành phố Biên Hoà, Anh ngữ Kiến Thức Việt đã đưa ra những chương trình học hiện đại, lấy học viên làm trung tâm và áp dụng những công nghệ mới nhất vào việc giảng dạy.

Sứ mệnh - Tầm nhìn

Sứ mệnh: Tập thể giáo viên và nhân viên Anh Ngữ Kiến Thức Việt cùng phấn đấu tạo nên một môi trường học tập tốt nhất, truyền cảm hứng và giúp cho các em – những nhà lãnh đạo và những người ra quyết định trong tương lai, trở thành những công dân toàn cầu thành công và đầy tinh thần trách nhiệm.

Tầm nhìn: Bổ trợ cho chương trình học ở trường phổ thông bằng cách giúp học sinh vừa nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh, vừa phát triển những kĩ năng cần thiết để tồn tại và phát triển trong nền kinh tế dựa trên tri thức.

Triết lý của chúng tôi

Chúng tôi tin rằng ai cũng có khả năng học. Tất cả giáo viên, học viên đều có thể đặt ra mục tiêu rêng cho mình và đều có thể cùng nhau đạt được các mục tiêu đó. Điều qua trọng là các bạn cần tin rằng mình sẽ làm được và sẽ đạt được mục tiêu đã đặt ra.

Hãy cẩn thận với lời thì thầm trong đầu rằng: "Lại nữa rồi! Lần trước tôi đã không làm được và điều gì làm tôi nghĩ có thể làm được lần này", hoặc: "Lần trước tôi đã học chăm chỉ nhưng không thành công, lần này chắc cũng thế thôi". Đây gọi là tư duy cố định, lối tư duy đã ăn sâu vào đầu óc chúng ta. Một tư duy cố định luôn cho chúng ta ý nghĩ: “ cần tránh thử thách, nỗ lực chỉ mất công, không thể vượt qua được khó khăn và chỉ ghen tị với thành công của người khác.” Trong khi đó, một tư duy phát triển thì nói: “ hãy chấp nhận thử thách, coi nỗ lực như là con đường dẫn đến thành công, và hãy lấy cảm hứng từ thành công của người khác.”


Các cuộc nghiên cứu đã cho thấy sự thông minh tăng dần lên trong nhóm những người có tư duy phát triển. Mong muốn được học dẫn đến việc chấp nhận thử thách, kiên trì, mặc cho những trở ngại, khó khăn. Nỗ lực là con đường dẫn đến sự tinh thông, chứ không phải sự thông minh và chấp nhận sai lầm là một phần của tiến trình học. Bất cứ một ai với tư duy phát triển đều có thể học.

Top