Hoạt động, sự kiện nổi bật của KTV English

ĐÊM VINH DANH HƠN 200 HỌC VIÊN XUẤT SẮC KTV

Buổi lễ trao bằng Cambridge 2018 diễn ra tại trung tâm hội nghị Golden Palace do Anh ngữ Kiến Thức Việt tổ chức trong không khí vui tươi, sôi nổi và tâm trạng háo hức của các bạn học viên... Đây cũng là buổi lễ kỷ niệm đánh dấu mốc 12 năm hoạt động của Kiến Thức Việt (từ 2006-2018). Với hơn 2000 lượt học viên đạt chứng chỉ quốc tế Cambridge kể từ những ngày đầu thành lập...

Ngày đăng: 10/12/2018

   

Buổi lễ trao bằng Cambridge 2018 diễn ra tại trung tâm hội nghị Golden Palace do Anh ngữ Kiến Thức Việt tổ chức trong không khí vui tươi, sôi nổi và tâm trạng háo hức của các bạn học viên...

 

Đây cũng là buổi lễ kỷ niệm đánh dấu mốc 12 năm hoạt động của Kiến Thức Việt (từ 2006-2018). Với hơn 2000 lượt học viên đạt chứng chỉ quốc tế Cambridge kể từ những ngày đầu thành lập, KTV English luôn tự hào là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các thế hệ học viên và sẽ không ngừng phát triển để tạo cho các bạn một môi trường học tập chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo.

 

HALLOWEEN PARTY 2018

Lễ hội hóa trang diễn ra ngay giữa con đường Trương Định đông đúc ngày chủ nhật càng làm tăng thêm không khí sôi động và náo nhiệt cho ngày vui đáng nhớ của hơn 300 học viên trường Anh ngữ Kiến Thức Việt.

TRẠI HÈ Ý NGHĨA - SINGAPORE HIỆN ĐẠI

Những ngày tháng 7 vừa qua, Các em học sinh tại Anh Ngữ Kiến Thức Việt đã có một chuyến đi đầy thú vị và ý nghĩa đến quốc đảo Singapore.

Thiết kế Web : Châu Á
TOP