Tin tức

Tham gia ngay kì thi IELTS quốc tế

05:07 | 17/03/2018

ANH NGỮ KIẾN THỨC VIỆT: ĐỐI TÁC UỶ QUYỀN CHÍNH THỨC CỦA IDP – ĐƠN VỊ ĐỒNG SỞ HỮU VÀ CUNG CẤP KỲ THI IELTS TẠI VIỆT NAM.

      Kể từ tháng 02/2018, Anh ngữ Kiến Thức Việt trở thành đối tác uỷ quyền chính thức và duy nhất tại Biên Hoà - Đồng Nai của IDP - Tổ chức Giáo dục Quốc tế, nhà đồng sáng lập và tổ chức kỳ thi IELTS Quốc tế hàng năm tại Việt Nam và một số quốc gia khác trên toàn thế giới.

      IDP (International Development Program) là một Tổ chức Giáo dục đến từ Úc với gần 50 năm hoạt động tại hơn 30 quốc gia trên thế giới và gần 20 năm hoạt động tại Việt Nam, IDP đã và đang đem lại cho các bạn trẻ những khoá học, kỳ thi chuẩn Quốc tế, giúp các bạn dễ dàng chạm đến ước mơ và xây dựng mục tiêu tương lai cho bản thân cũng như trở nên một thành phần vô cùng hữu ích cho đất nước, cho xã hội.

      IDP còn là một đơn vị đồng sáng lập và sở hữu kỳ thi IELTS Quốc tế. Chứng chỉ IELTS quốc tế giúp các bạn trẻ có đủ điều kiện để du học, định cư ở các nước nói tiếng Anh và phát triển nghề nghiệp. Ngoài ra, chứng chỉ IELTS còn giúp các bạn có mong muốn nâng cao kiến thức và mở rộng kỹ năng có thêm sự tự tin để khẳng định bản thân và dễ dàng hội nhập với thế giới.

     Với nhu cầu ngày càng tăng cao, IDP không ngừng mở rộng hợp tác để cung cấp những kỳ thi IELTS chất lượng đến tận nơi các bạn đang sinh sống, giúp các bạn dễ dàng vượt qua trở ngại về địa lý để tập trung có hiệu quả cho kỳ thi.

     Anh ngữ Kiến Thức Việt tự hào là một Trung tâm Anh ngữ uy tín tại Biên Hoà - Đồng Nai với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, tiếp xúc và nắm vững tâm lý, hiểu rõ nhu cầu của các bạn học viên. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để đem đễn những điều tốt nhất cho các bạn học viên và luôn luôn cập nhật kiến thức, điều chỉnh phương pháp dạy và học theo xu hướng mới nhất nhằm giúp các bạn có được một môi trường học tập sáng tạo, chuyên nghiệp, hiện đại.

     Nếu bạn muốn thi IELTS, hãy đến đăng ký ngay tại Trung tâm Anh ngữ Kiến Thức Việt

 * Thi thử miễn phí theo chương trình chuẩn quốc tế của IDP.

 * Thủ tục nhanh chóng, dễ dàng.

 * Địa điểm dự thi ngay tại Trung tâm.

 * Nhận ngay phần quà giá trị khi đạt điểm thi Ielts chính thức từ 7.0 trở lên (tất cả các kỹ năng).

 * Nhận ngay ưu đãi khi tham gia khoá luyện thi IELTS tại Trung tâm.

     Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG ANH NGỮ KIẾN THỨC VIỆT

- Địa chỉ: 161/1 Trương Định, khu phố 2, phường Tân Mai, Biên Hoà, Đồng Nai

- Hotline: 02513 940 129 – 0251 2220 388

- Website: ktvenglish.com

- Email: info@ktvenglish.com
Các tin khác
Top