Tiểu học

Chương trình ODI

02:03 | 09/02/2015
Our Discovery Island (ODI) là bộ sách được thiết kế dành riêng cho thiếu nhi đến từ nhà xuất bản nổi tiếng thế giới Pearson Longman, một nhà xuất bản với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và ngôn ngữ. Bộ sách ODI với cách tiếp cận mới mẻ và sáng tạo trong việc học ngoại ngữ giúp đem lại sự hứng thú và kích thích sự học hỏi tìm tòi ở trẻ - những yếu tố vô cùng quan trọng trong quá trình phát triển về trí tuệ của một đứa trẻ. Đặc biệt, bộ sách ODI không chỉ giúp các bé học ngôn ngữ mới mà còn được lồng ghép vào đó những yếu tố của các môn học khác (cross curricular) trong một chương trình học tích hợp (blended learning). Ngoài ra, những kĩ năng mềm, hay còn gọi là những kĩ năng tư duy cao cấp (critical thinking skills) cũng được khéo léo truyền tải trong từng nội dung bài học.

Song song việc học theo các bài học trong sách, các bé còn có thể đăng nhập vào website ourdiscoveryisland.com để tham gia một trò chơi online miễn phí, vừa thư giãn, vừa giúp ôn tập lại các từ vựng đã học. Mỗi cấp độ được tích hợp một trò chơi khác nhau, rất thú vị và phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi. Với cách học ngoại ngữ thông qua những hoạt động, những trò chơi thú vị giúp các bé tiếp cận, làm quen và vận dụng ngôn ngữ trong một môi trường học tập thoải mái không bị áp lực sẽ giúp cho các bé có được những trải nghiệm ngôn ngữ đầu tiên tuyệt vời và hiệu quả.

X
ây dựng một nền tảng vững chắc là rất quan trọng trong bất kỳ một công việc nào, và càng quan trọng hơn nữa trong việc học ngoại ngữ. Bộ giáo trình Our Discovery Island  mà Anh ngữ Kiến Thức Việt trân trọng giới thiệu với Quý phụ huynh chắc chắn sẽ giúp các bé có được một nền tảng vững vàng đối với việc học ngoại ngữ cho cả tương lai sau này.
Top