Sự kiện

Trung Thu 2015 - Lễ Hội Mặt Trăng

09:57 | 05/10/2015

Để các bạn thiếu nhi vui Tết Trung thu, năm nay, Anh Ngữ Kiến Thức Việt đã tổ chức một chương trình đặc biệt mang tên  “Lễ hội mặt trăng”, với múa lân, lồng đèn và nhiều trò chơi thú vị. Đêm nhạc hội đã cho các bé có một sân chơi vui tươi, ý nghĩa sau những giờ học căng thẳng.

Đến dự chương trình và chung vui với các em thiếu nhi còn có các thầy cô trong ban lãnh đạo nhà trường như thầy Thomas Cormfort, cô Xuân Khanh, thầy Marcus, thầy Derek, thầy Peter và nhiều thầy cô khác.

Mở màn chương trình là màn múa lân nghệ thuật của đội lân Hải Vương Đường với những pha nhào lộn đẹp mắt, khiến cho đêm hội thêm tưng bừng, náo nhiệt.


Các bé được nghe kể chuyện sự tích về cây đa, tìm hiểu ý nghĩa của ngày Trung Thu qua sự dẫn dắt vui nhộn, hóm hỉnh của chị Hằng và chú Cuội. Sau đó là màn múa Chicken Dance tập thể hài hước, vui nhộn:


Các trò chơi trúng thưởng thu hút rất nhiều bạn tham gia:

Điểm nhấn của chương trình là các tiết mục do chính học viên Trung tâm Anh Ngữ Kiến Thức Việt biểu diễn như: biểu diễn thời trang, ảo thuật huyền bí và hát tiếng Anh.

Đêm hội kết thúc với thật nhiều tiếng cười và niềm vui, với tình bạn gắn kết và trong sáng. Một kỷ niệm đẹp đối với tất cả các bạn học viên của Anh ngữ Kiến Thức Việt! Top