Mẫu giáo

Chương trình Bebop

08:20 | 07/09/2015
Bebop là bộ giáo trình được dành riêng cho lứa tuổi mẫu giáo đến từ nhà xuất bản nổi tiếng Anh Quốc MACMILLAN. Vì được thiết kế chuyên biệt cho trẻ em mẫu giáo nên giáo trình này có nhiều hoạt động đa dạng phong phú kết hợp giữa việc học và chơi giúp các bé vui học tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.


Trong mỗi bài học (unit) các bé được học từ vựng theo từng chủ đề khác nhau, kết hợp với đó là các bài hát vui nhộn và dễ nhớ. Các bé được học các câu chuyện về các nhân vật: chú sư tử Leo năng động, chú voi Eddy vui nhộn, bạn ngựa vằn Suzie dễ thương và bạn hồng hạc Flo đỏng đảnh. Các câu chuyện được lồng ghép trong các bài hát giúp các bé nhớ được ngôn ngữ dễ dàng hơn thông qua những giai điệu vui tươi và dễ nhớ. Ngoài ra, còn có các bài hát kết hợp với động tác mô phỏng từ vựng đã học giúp các bé vừa chơi vừa học.

Bộ sách còn kèm theo một quyển sách bài tập (workbook) với các dạng bài đa dạng và thú vị, phù hợp với lứa tuổi giúp các bé ôn tập thêm ở nhà, như: tô màu, khoanh tròn, nối hình, vẽ hình, đếm số, viết số... Phụ huynh có thể dành thời gian ôn tập cùng bé bằng cách cùng bé làm các bài tập trong cuốn sách này. Hơn nữa, phụ huynh còn có thể cùng bé vui học và ôn lại kiến thức thông qua phần mềm ứng dụng được thiết kế kèm theo bộ giáo trình. Quý Phụ huynh có thể tải phần mềm này trên kho ứng dụng Appstore hay Playstore.

Cách tải phần mềm như sau:
Bước 1: Truy cập vào App Store SM hoặc Google Play TM
-
Bước 2: Chọn tìm kiếm Bebop Band
- Bước 3: Chọn "FREE"
- Bước 4: Chọn "INSTALL APP"
- Bước 5: Chờ phần mềm Bebop Band tải về máy.
Phần mềm có thể tải được trên hệ thống Android TM OS 4.0 trở lên, iPhone và iPad. Trong phần mềm có các trò chơi kết hợp với hình ảnh, các bài hát trên nền nhạc vui nhộn, giúp cho các bé học từ vựng thông qua hình ảnh và cách phát âm qua những hành động minh họa. 

Bộ giáo trình Bebop được xây dựng dựa trên sự nghiên cứu kỹ lưỡng về hành vi và sở thích của các bé thiếu nhi lứa tuổi mẫu giáo chắc chắn sẽ giúp xây dựng một nền tảng ngôn ngữ vững chắc khi các bé bắt đầu tiếp xúc với ngoại ngữ.

Top