Luyện thi IELTS

Luyện thi IELTS

02:42 | 15/12/2015
CÁC KHÓA HỌC IELTS TẠI KIẾN THỨC VIỆT

International English Language Testing System (IELTS) là một trong những kỳ thi tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới dùng cho học tập và định cư. Hàng năm có hàng triệu thí sinh tham dự kì thi IELTS để khởi đầu cho hành trình học tập và làm việc.

Tham dự các khóa luyện thi tại Kiến Thức Việt, các bạn sẽ tự tin hơn khi tham dự kỳ thi IELTS. Các khóa học này được thiết kế bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm và am hiểu về kỳ thi IELTS. Giống như cấu trúc bài thi IELTS, khóa luyện thi của Kiến Thức Việt cũng tập trung vào bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết; mở rộng vốn từ vựng ở nhiều chủ đề khác nhau; đồng thời giúp học viên rèn luyện các kỹ năng và phương pháp làm bài thi hiệu quả. Trong suốt khóa học, các bạn học viên cũng sẽ được thi thử nhiều lần để tự đánh giá và rút ra kinh nghiệm làm bài của riêng mình. Các tài liệu và bài thi thử sử dụng trong khóa học được tổng hợp từ các nguồn tham khảo tin cậy và sát với bài thi thực tế.
Chúng tôi đưa ra các khóa học tương ứng với các mốc điểm IELTS 5.0; 6.5; 7.5 và 8.5-9.0. Sau thời gian 
luyện thi với rất nhiều tài liệu phong phú, các bạn học viên không chỉ đạt được mục tiêu điểm IELTS đã đặt ra mà còn củng cố tất cả các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. 

Nếu bạn không cần thi IELTS thì khóa học này có dành cho bạn không? Câu trả lời là vẫn rất hữu ích nếu bạn muốn nâng cao tiếng Anh học thuật khi nhập học vào các trường Đại học, Cao đẳng hoặc cho công việc của mình.

Những gì mà các bạn sẽ có được sau khi hoàn thành khóa học:

  + Nắm rõ về cấu trúc bài thi IELTS;

  + Nắm được những phương pháp làm bài hiệu quả cho từng phần của bài thi IELTS;

  + Củng cố ngữ pháp và tăng thêm vốn từ vựng về nhiều chủ đề khác nhau có thể xuất hiện trong bài thi IELTS;

  Luyện tập và phát triển kỹ năng cần thiết để hoàn thành các câu hỏi trong bài thi thông qua việc làm nhiều bài thi thử, sau đó có sự phản hồi và tư vấn của giáo viên;

  + Phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh học thuật cần thiết cho học tập và công việc.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian tìm hiểu khóa học của chúng tôi!

Top